Phiên bản thử nghiệm BlackBerry Passport thế hệ hai mang tên Oslo vừa lộ ảnh trên mạng trước thời điểm ra mắt chính thức vào cuối tháng 6 này.

BlackBerry Passport II hay BlackBerry Oslo được N4BB cho rằng có cấu hình giống hệt với đời đầu nhưng thay đổi chủ yếu ở kiểu dáng. Trong loạt ảnh thực tế rò rỉ mới được trang web này tung ra, Oslo cho thấy kiểu dáng mềm mại hơn Passport dù kích cỡ vẫn tương đương một quyển hộ chiếu, với màn hình cảm ứng dạng vuông và bàn phím QWERTY.

Trong đó, phần viền bên dưới bàn phím được BlackBerry kéo dài ra thêm, có thể giúp giảm hiện tượng hụt tay khi thao tác trên bàn phím của Passport đời đầu. Chi tiết đáng chú ý khác là Oslo trong ảnh có bộ vỏ giống như làm từ nhôm nguyên khối với đường viền bao quanh được làm phẳng. Cạnh đáy bên dưới là hệ thống loa kép với phong cách quen thuộc trên nhiều smartphone khung viền nhôm gần đây như iPhone, Galaxy S6…

Ở phía lưng, BlackBerry Oslo sử dụng kiểu thiết kế mới với camera tròn và đèn Flash được tách rời. Vẫn sở hữu cảm biến 13 megapixel nhưng camera không còn bị lồi lên nhiều như ở Passport đời đầu.

Trang Phone Arena cho hay, BlackBerry sẽ có màn giới thiệu chiếc Passport thế hệ hai Oslo tại châu Á và châu Âu vào 30/6 tới. Sản phẩm vẫn sẽ có màn hình 4,5 inch tỷ lệ vuông với độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel, dùng vi xử lý Snapdragon 801, RAM 3GB cùng viên pin 3.450 mAh.

Advertisements