Sony Xperia Z4v là sản phẩm dành riêng cho nhà mạng Verizon của Mỹ. Đây cũng là smartphone đầu tiên của Sony trang bị màn hình Quad HD.

Sony vừa tiếp tục cho ra mắt một phiên bản khác của chiếc Sony Xperia Z3 Plus, có tên Z4v. Sản phẩm này dành riêng cho nhà mạng Verizon (Mỹ), sở hữu một số nâng cấp so với Z3+ (bản quốc tế) và Z4 (bản cho thị trường Nhật Bản).

Điểm đáng chú ý nhất của Xperia Z4v là màn hình 5,2 inch WQHD, độ phân giải cao hơn nhiều so với 1.080p trên Z3+. Mật độ điểm ảnh trên Sony Xperia Z4v là 564 ppi. Đây cũng là smartphone có màn hình nét nhất từ trước đến nay của Sony. Ngoài ra, máy bổ sung thêm tính năng sạc không dây chuẩn Qi và PMA và tính năng sạc nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

Pin của Xperia Z4v cũng được nâng lên 3.000 mAh, cao hơn so với con số 2.930 của bản tiêu chuẩn. Model “v” có điểm khác biệt dễ nhận thấy về ngoại hình: Camera trước và cảm biến đổi chỗ cho nhau. Logo Sony của máy cũng đã bị xoá bỏ, thay vào đó là logo nhà mạng Verizon. Đáng tiếc, độ mỏng của máy tăng thêm 1,7 mm so với Z3+ (8,6 mm so với 6,9 mm). Máy cũng nặng hơn 18 gram.

Những thông số còn lại của máy không thay đổi. Sony Xperia Z4v vẫn dùng chip Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ trong 32 GB. Máy sở hữu camera sau độ phân giải 20,7 megapixel, camera selfie 5,1 megapixel.

Tiêu chuẩn chống nước và chống bụi IP68, IP65 vẫn được giữ nguyên. Máy sẽ lên kệ hè này với 2 màu đen, trắng. Hiện chưa rõ giá bán của Z4v tại thị trường Mỹ.

Advertisements