HTC One A9 sẽ chạy chip lõi 10 cùng Android 6.0 Marshmallow?

HTC One A9 được kì vọng là thiết bị mở ra trang sử mới cho HTC khi là smartphone đầu tiên chạy chip lõi 10 trong môi trường Andoid 6.0 Marshmallow.
Dự kiến, HTC One A9 sẽ được trang bị bộ vi xử lý 10 lõi đầu tiên trên thế giới là Helio X20 cùng bộ nhớ RAM 4GB. Đặc biệt hơn, thông tin mới nhất cho thấy One A9 sẽ là một trong những smartphone chạy hệ điều hành Android phiên bản mới nhất 6.0 Marshmallow.
HTC One A9 sẽ là smartphone đầu tiên chạy Android 6.0
Theo một nhà phát triển – một người trong cuộc thì HTC One A9 sẽ được ra mắt vào tháng 10 hoặc 11 tới đây với hệ điều hành Android 6.0 cùng giao diện Sense 7 GP. Điều này cũng đúng với những nhận định của giới chuyên gia.
Vì sao vậy? Trước hết, Google hiện vẫn chưa tung ra mã nguồn của Android M và nếu cập nhật thì chỉ dành cho các sản phẩm Nexus của mình. Trong khi đó, HTC đã thất bại trong việc cập nhật Android Lollipop cho One M7 và HTC One M8 vì vậy mà hãng cần phải làm ‘một điều gì đó’ đột phá trong sản phẩm sắp tới.

Giao diện Android 6.0 Marshmallow
Cuối cùng, cái tên giao diện ‘Sense 7 GP’ (GP có thể viết tắt của Google Play) cũng cho thấy HTC sẽ dùng phiên bản hệ điều hành mới nhất của Google trên sản phẩm mới của mình. Hi vọng với những thay đổi mới sẽ giúp HTC thành công tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s